Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bán trái cây sạch từ miền Tây tại TPHCM

 
 

Bán trái cây sạch từ Miền Tây tại TPHCM

Được Thiên nhiên ưu đãi, nhất là khu vực sông Tiền và sông Hậu – như dòng sữa mẹ quanh năm chở nặng phù sa bồi đắp cho miệt vườn ngày thêm xanh tươi, trù phú. Đặc ân quý giá đó đã tạo cho cây trái vùng này có hương vị thơm ngon riêng biệt, ít nơi sánh bằng. Vì vậy, con người và thiên nhiên ở đây có sức hấp dẫn mãnh liệt với du khách mọi miền đất nước.

Khi đến với Shop Bán Trái cây sạch, bạn sẽ được thưởng thức vô số các loại trái cây sạch và phổ biến đến từ Miền Tây như bưởi, xoài, nhãn, chôm chôm, sầu riêng, vú sữa, măng cụt, cam, quýt, cốc, ổi, mận, mãng cầu…hoặc các loại trái cây ít được người dân các vùng khác biết đến như me, khế, điều (trái đỏ), nhãn lồng, bần, bình bát, lê ki ma, dừa nước, bồ quân, dâu … tại TPHCM

Các loại trái cây sạch từ miền Tây:

Bưởi năm roi – đặc sản Vĩnh Long

Được trồng nhiều ở Trà Ôn, Bình Minh, mùa thu hoạch vào khoảng tháng 1 – 8. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, người nông dân có thể cho trái quanh năm, tháng nào cũng có thể được thưởng thức bưởi Năm Roi chín.

Bán trái cây sạch từ miền tây tại TPHCM 04 bưởi năm roi

Đặc điểm của bưởi Năm Roi là da màu hồng, vỏ mỏng, ruột trắng, ít hạt hoặc không hạt, nhiều nước, vị chua ngọt, thơm, để càng lâu càng ngon (có thể bảo quản được 2 tháng). Bưởi Năm Roi ngoài ăn tươi còn dùng để chế biến thành nhiều món ngon.

Ngoài bưởi năm roi, Vĩnh Long còn có loại bưởi da xanh, có ruột hồng, không hạt, múi bưởi hơi khô nhưng độ đường rất cao, giá bán rất đắt.

Cam sành

Cam sành lớn trái, có vỏ sần sùi, xấu xí nhưng bên trong ruột rất ngon, ngọt và mọng nước, được người dân ưa chuộng: “Cam sành gọt vỏ còn the/ Thấy em còn nhỏ anh ve để dành”. Cam sành từ lâu đã là loại cây trái chủ yếu của các nhà vườn miền Tây. Huyện Tam Bình (Vĩnh Long) được biết như là “vương quốc cam sành”. Những trái cam sành to, tròn, ngọt lịm, mang thương hiệu Tam Bình giờ đây không chỉ có mặt ở hầu hết các tỉnh – thành mà còn được xuất khẩu ra nhiều quốc gia.

Dừa sáp Cầu Kè

 Được coi là một loại trái cây độc nhất vô nhị ở miền Tây và trong cả nước, chỉ có thể trồng được ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Khi được cắt ra, bên trong phần cái và nước dừa sền sệt hoà lẫn với nhau. Cây dừa sáp cũng giống như cây dừa bình thường khác nhưng khi cho trái, mỗi buồng dừa chỉ có từ 1 đến 2 trái dừa lên sáp và đặc ruột, những trái còn lại cũng như trái dừa bình thường.

Bán trái cây sạch từ miền tây tại TPHCM 06 dừa sáp cầu kè

Người ta thường nạo lấy phần ruột trong trái dừa (có cả cái và nước) cho vào máy sinh tố, thêm chút đường, chút sữa và xay nhuyễn sau đó thêm nước đá, thêm1 ít đậu phộng rang và thưởng thức.

 Xoài cát Hoà Lộc

Trái có màu sáng đẹp, ruột vàng tươi, hột nhỏ, hương thơm hấp dẫn và vị ngọt thanh. Lúc còn xanh non có vị chua hơn nhiều loại xoài khác nhưng khi chín thì ngọt, có hương thơm đặc trưng.

Bán trái cây sạch từ Miền Tây tại TPHCM 08 xoai cat hoa loc

Vú sữa Lò Rèn

Hàng năm vú sữa Lò Rèn – Tiền Giang cho trái từ tháng 10 đến hết tháng Giêng âm lịch. Vú sữa Lò Rèn trái tròn, vỏ màu trắng, mỏng, nhỏ hột. Khi chín phía gần cuốn trái màu cẩm thạch, thoảng hương thơm khi xẻ ra ruột màu trắng sữa, ăn vào thấy ngọt lịm và mát dịu.

                                   Bán trái cây sạch từ Miền Tây tại TPHCM 10 vú sua lo rèn

                         

Lê ki ma

Trái này thì ai ở vùng quê Miền Tây sông nước hay thấy, hay ăn. Có thể ăn sống chấm muối, có vị chát chát. Trái lê ki ma khi chín có màu vàng tươi, thơm thơm, ăn lột vỏ, thịt béo béo, bột bột. Ở TPHCM đôi lúc cũng có bán trái này.

             Bán trái cây sạch từ Miền Tây tại TPHCM 12 lekima

Dừa  nước

Trái dừa nước này thì chắc ai cũng biết rồi, từ vùng quê đến thành thị, đều có, ngày xưa ăn dừa nước không phải mua, cứ ra sông rạch là thấy nó. Ăn không ngọt như dừa xiêm, nhưng dai dai, thơm thơm đặc trưng…

Trái bồ quân (hay Hồng Quân)

 Trái bồ quân chua chua ngọt ngọt, trước khi ăn phải vò vò cho mềm. Nếu không vò thì sẽ rất chua và chát, nhưng sau khi vò sẽ ngọt ngọt. Khi vào mùa, trái bồ quân được bán rất nhiều ở TPHCM

Mãng cầu Xiêm

Trái mãng cầu xiêm, nơi khác gọi là mãng cầu gai hay na Xiêm, trái này có gai to và gai mềm. Thịt mãng cầu xiêm ngọt và hơi chua, hạt có màu nâu sậm dùng làm sinh tố rất ngon.

Bán trái cây sạch từ Miền Tây tại TPHCM 15 mãng cầu xiêm

Mãng cầu dai

Có vỏ dày, màu xanh nhưng thịt lại trắng và mềm, hương vị được nhiều người ưa thích vì độ ngọt cao, hơi có vị chua nên không lạt, lại có hương thơm của hoa hồng.

Trái Cà na

Cà na là trái có vị vừa chua vừa chát, chấm với muối ớt thì rất tuyệt vời. Nếu không thể ăn chua, bạn có thể ngâm với nước muối khoảng 2 hoặc 3 ngày rồi ăn với muối ớt.

                                     Bán trái cây sạch từ Miền Tây tại TPHCM 17 trái cà na

Ngoài ra cà na còn có thể làm mứt, có vị ngọt của đường hòa lẫn với vị chua thanh của trái cà na sẽ làm bạn nhớ mãi.

Thông tin liên hệ: Shop Trái Cây Sạch – chuyên bán trái cây sạch từ Miền Tây

Mua hàng tại Địa chỉ: 99/23 Phạm Đăng Giảng, BHH, Q. Bình Tân,TPHCM

 

HOTLINE: 84932958183 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET