Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mua Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh ở đâu tại TPHCM?

 
 

Mua Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh ở đâu tại TPHCM?

Dừa sáp còn gọi là dừa đặc ruột hay dừa kem, là loại dừa có cơm dừa dày, mềm, dẻo và béo hơn những loại dừa khác, nước dừa trong và sền sệt như sương sa. Đây là đặc sản duy nhất chỉ có ở huyện Cầu Kè Trà Vinh, Việt Nam.

 

 

Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh

 

Dừa sáp đặc sản độc quyền chỉ có tại Trà VinhDừa sáp đặc sản độc quyền chỉ có tại Trà Vinh

Đặc biệt không chỉ vì cái tên mà nó còn đặc biệt ở điểm chỉ duy nhất một huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh mới trồng được. Trái dừa sáp trông bình thường như bao trái dừa bình thường khác nhưng khi bổ ra bên trong cơm dừa đặc quánh như sáp. Cơm dừa sáp có tỷ lệ tinh dầu và hàm lượng dinh dưỡng cao, chế biến các thức uống giải khát như sinh tố rất ngon.Điều đặc biệt đó khiến giá thành trái dừa sáp cao ngất ngưởng, nhưng vẫn thu hút hàng nghìn người thích thú thưởng thức.

Một số cách chế biến dừa sáp:

- Sinh tố dừa sáp: cơm dừa + sữa tươi + đường + nước đá bào.(Đây là một loại sinh tố thơm ngon với mùi thơm nhẹ dịu của dừa,vị ngọt của sữa hòa quyện cùng vị béo và độ dẻo của dừa sáp tạo nên một hương vị rất đặc biệt mà chỉ có dừa sáp mới có thể đem lại. ngoài ra khi chế biến sinh tố có thể kết hợp thêm cacao, cafe, chocolate hoặc một số phụ liệu khác để tạo nên hương vị mới cho thức uống.)

 

Sinh tố dừa sáp

Sinh tố dừa sáp

 - Dừa sáp dầm sữa( tương tự như món bơ dầm sữa) : cơm dừa + sữa+ đường+ nước đá bào.(Thưởng thức dừ sáp bằng cách này sẽ cảm nhận được rõ nhất tòan bộ hương vị đặc biệt của dừa sáp, từ mùi hương, vị ngọt, độ dẻo đến vị béo ngậy của cơm dừa)

 

 

Dừa sáp dầm sữa

 Dừa có độ dầu cao hơn dừa thường, mùi thơm đặc trưng hơn nên có thể trở thành đặc tính quý ứng dụng trong việc sản xuất bánh kẹo, cơm dừa sấy khô, mụn xơ dừa, như mọi loại dừa khác dừa sáp cũng có thể sản xuất cơm dừa, thạch dừa, mứt dừa, kem dừa,…

 

Giá bán: từ 220k - 280k /1 trái (tùy lớn nhỏ). Hàng sẽ có chậm nhất sau 2-3 ngày khi order.

 

HOTLINE: 84932958183

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET